“Choáng” với điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2018

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Năm 2018, Cao đẳng Hộ sinh TP HCM gây sốc khi đưa ra điều kiện xét tuyển vô cùng dễ dàng, phù hợp với nhiều đối tượng nhưng vẫn đảm bảo tốt chất lượng đầu vào.

Thí sinh tốt nghiệp THPT được tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2018

Thí sinh tốt nghiệp THPT được tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2018

Ở thời điểm hiện tại hầu hết các trường ĐH Y dược đều đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển trong năm học mới, về cơ bản điểm chuẩn khối ngành sức khỏe đều giảm từ 4- 6 điểm so với năm trước. Mặc dù điểm chuẩn đã giảm khá mạnh nhưng tỉ lệ đậu các trường ĐH lại không cao, nhiều em bị trượt khi không đủ điểm hoặc do nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong khi điều kiện tuyển sinh của các trường ĐH Y dược có phần khắt khe, cũng như cơ hội trúng tuyển khó nhằn hơn thì phương thức tuyển sinh ở hệ đào tạo Cao đẳng Y dược lại “dễ thở” hơn cả.

Thực hiện đúng theo quy chế tuyển sinh của Bộ, năm 2018 Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh các mã ngành như: Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ Hộ sin/ Xét nghiệm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT đối với hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Hộ sinh nói riêng là một trong những thay đổi mới nhất trong hình thức xét tuyển Cao đẳng Y dược 2018. Hình thức này được khá nhiều thí sinh lựa chọn bởi không phải ai cũng đủ điều kiện theo học Y Dược hệ Đại học.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, hoàn toàn được học liên thông lên Đại học nếu như có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp. Hoặc các em cũng có thể sử dụng tấm bằng trên để xin làm việc tại các đơn vị y tế Việt Nam.

Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần

Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần

Quy định thời gian nhập học và nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP HCM

Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là ngôi trường hàng đầu trong đào tạo cán bộ Y Dược cũng như đảm bảo chất lượng đầu ra, nhận được đánh giá cao từ phía Nhà tuyển dụng, Bộ Y tế hay Bộ LĐTB&XH. Năm 2018 Nhà trường mở rộng các đợt nhận hồ sơ tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ. Bên cạnh đó Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng sẽ căn cứ vào thời gian ứng tuyển hồ sơ của từng thí sinh để bố trí, sắp xếp thời gian nhập học theo những mốc sau:

  • Thời gian nhập học đợt 1: Đến ngày 23/07/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 2: Đến ngày 10/08/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 3: Đến ngày 30/08/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 4: Đến ngày 15/09/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 5: Đến ngày 31/10/2018.

Khi đã nắm bắt rõ thông tin tuyển sinh cũng như thời gian nhập học, thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh gửi về Nhà trường trong thời gian ngắn nhất.

Nguồn: yduoctphcm.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *