Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  TP HCM ngoài giờ hành chính

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Vì vướng bận trong công việc nhiều thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM mong muốn tìm lớp học cuối tuần để cân bằng thời gian học và làm.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lớp học cuối tuần

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh cao đẳng hiện hành của Bộ, căn cứ vào chỉ tiêu được Bộ LĐTB – XH giao, căn cứ vào nhu cầu thực tế về nhân lực ngành Dược tại nền y tế nước nhà và trước nhu cầu học tập của đông đảo các thí sinh. Năm 2018 Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lớp học vào ngoài giờ hành chính. Đối với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh sẽ có thời gian đào tạo từ 18 -20 tháng, tùy theo đầu vào của mỗi thí sinh. Sở dĩ thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khác với thời gian học Cao đẳng Dược TP HCM chính quy bởi đối tượng học Văn bằng 2 đa phần là những người đã đi làm hoặc có gia đình nên Nhà trường chủ động bố trí lịch học vào cuối tuần để các em có thể cân đối được về mặt thời gian cũng như chủ động được trong công việc hiện tại.

Thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM chỉ cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp CĐ, ĐH là có thể nộp hồ sơ hoặc tham gia đăng ký trực tuyến tại Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Mà không cần phải trải qua kỳ thi tuyển chọn chất lượng đầu vào nào.

Năm 2018 Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần

Năm 2018 Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính chất lượng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y dược TP Hồ Chí Minh – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường thân thiện, năng động, được phát huy nhiều khả năng cá nhân. Để đạt được điều đó nhờ vào chương trình đào tạo có sự kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành tại Nhà trường. Với thời gian thực hành lên tới 70% thời gian đào tạo, sinh viên sẽ có được những kỹ năng chuyên môn tốt nhất, sẽ không bị bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc thực tế.

Trong năm 2018, Cao đẳng Y dược TP Hồ Chí Minh – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM cùng nhiều ngành học khác trong khối sức khỏe. Thí sinh có nhu cầu học tập và nâng cao kiến thức có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường ngay tư hôm nay. Ban tuyển sinh Nhà trường sẽ ưu tiên những hồ ứng tuyển trước được học trong thời gian sớm nhất để các em đảm bảo tiến độ ra trường.

Nguồn: yduoctphcm.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *