Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với bề dày đào tạo Y Dược luôn tự hào là đơn vị có chất lượng đào tạo Y Dược uy tín nhất bởi các thế hệ sinh viên tốt nghiệp sau khi ra trường hiện tại cũng đã giữ những chức vụ quan trọng tại các đơn vị cơ sở Y tế.

Từ chất lượng đào tạo, hiện nay các thông tin như điều kiện xét tuyển, hồ sơ cũng như thời gian nhập học liên tục được các thí sinh điện về nhà trường để giải đáp tư vấn. Năm 2018 tiếp tục công tác tuyển sinh tại trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội trên phạm vi toàn quốc. Đây được cho là một trong những ngành học được nhiều thí sinh lựa chọn trong những năm gần đây.

Ngành Xét nghiệm được cho là một ngành học khó và có phần thử thách cao đối với người học. Chính vì vậy hiện nay còn khá nhiều bạn trẻ ngại ngần khi muốn theo học nhưng lại sợ thử thách. Bên cạnh sự khó khăn trong nghề thì ngành Xét nghiệm lại mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên sau khi ra trường. Đây là ngành học ít độ cạnh tranh, điều này đồng nghĩa với việc bạn có công việc ổn định thì còn có rất nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuy nhiên để có thể đáp ứng được công việc trong ngành Xét nghiệm thì việc đầu tiên bạn phải lựa chọn một đơn vị đào tạo uy tín chất lượng để sau khi tốt nghiệp mới có thể vững vàng chuyên môn, đáp ứng yêu cầu công việc. Vì vậy đây cũng chính là lý do trong những năm gần đây lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày một tăng.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Cao đẳng xét nghiệm là một ngành học được khá nhiều bạn trẻ quan tâm, chính vì vậy điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội như thế nào là thắc mắc của thí sinh trước khi đăng ký. Theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện xét tuyển ngành Xét nghiệm tại trường như sau:

 • Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 và những năm trước
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không vi phạm pháp luật, không trong thời gian cải tạo…
 • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe đảm bảo công tác học tập

Nếu thí sinh đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên thì nhanh chóng nộp hồ sơ về trường để đảm bảo chương trình đào tạo sớm nhất. Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm là 03 năm, trong thời gian học sinh viên sẽ được học tập dưới sự giảng dạy của các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm. Chương trình đào tạo chuyên sâu thực hành sẽ giúp sinh viên nâng cao kỹ năng chuyên môn, cơ sở thực hành tạo thuận lợi cho sinh viên theo học một cách hiệu quả nhất.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018
 • Bảng sao bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tốt nghiệp 2017 trở về trước
 • Học bạn THPT phô tô công chứng
 • 4 ảnh 3*4 ghi rõ thông tin mặt sau
 • Phong bì có dán tem ghi rõ thông tin, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường gửi giấy báo nhập học
 • Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
 • Các giấy tờ khác liên quan

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: yduoctphcm.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *