Hà Nội có mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm Y học như thế nào?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Điền mã ngành là phần không thể thiếu trong hồ sơ tuyển sinh. Vậy năm 2018 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm có mã ngành như thế nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy năm 2018

Bên cạnh ngành Dược hay Điều dưỡng thì Xét nghiệm Y học cũng nằm trong nhóm ngành có tiềm năng phát triển lớn nhất hiện nay. Với cơ cấu phát triển nền kinh tế theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay là điều kiện mở màn cho hàng loạt dịch vụ phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng gia tăng trong cộng đồng. Đặc biệt tiêu chí “phòng bệnh hơn chữa bệnh” càng trở thành lý do để ngành Xét nghiệm phát triển.

Trước nhu cầu ngày càng cao của xã hội cũng như mong muốn học tập Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm với những thông tin cụ thể như sau:

Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học có mã ngành như thế nào?

Để có thể tuyển sinh chuyên ngành Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bên cạnh thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 bao gồm:

 • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
 • Thí sinh có lý lịch trong sáng, rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình học.

Thì việc điền đúng thông tin mã trường, mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm Y học là điều vô cùng quan trọng. Nếu thí sinh điền không chính xác sẽ gây ra rắc rối không đáng có, thậm chí là mất cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Do đó việc tìm hiểu mã trường, mã ngành là điều mà thí sinh nên làm ngay lúc này.

Thông tin về mã trường, mã ngành Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2018 cụ thể như sau:

 • Mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CDD1301
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)

Ngoài ngành Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo 4 ngành trọng tâm khác đó là: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm là 3 năm

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm là 3 năm

Những giấy tờ khi làm hồ sơ Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm năm 2018

Nếu đã xác định cho mình con đường trở thành Kỹ thuật viện Xét nghiệm bằng cách tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm thì bên cạnh tìm cho mình địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm y học Hà Nội uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì việc hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội cũng vô cùng quan trọng.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 khá đơn giản nhưng bắt buộc không thể thiếu các giấy tờ sau:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đây cũng là những giấy tờ bắt buộc có đối với các ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu. Thí sinh cần hoàn thiện đầy đủ và nộp về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được nhập học sớm nhất.

Học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo của trường khi chương trình học luôn được đổi mới gắn liền với thực tế, chú trọng vào kỹ năng thực hành nên phần lớn thời gian học tập của thí sinh sẽ tập trung tại phòng thực hành, thí nghiệm. Điều này một mặt giúp sinh viên hiểu rõ hơn bản chất của bài học, mặt khác là cơ hội để sinh viên rèn giũa tay nghề, đồng thời tránh tình trạng bỡ ngỡ, nhát tay,…khi làm việc trong môi trường thực tế.

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm y học theo hướng thực hành

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm y học theo hướng thực hành

Với những thành tựu mà trường đã đạt được trong hơn 10 năm qua, đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định hoàn toàn sáng suốt

Địa chỉ tuyển sinh tại Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh năm 2018: 02466.895.895 – 0926.895.895

Nguồn: Cao đẳng Y Dược TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *