Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng y điều Dưỡng Hà Nội năm 2017.

Uncategorized

Các thầy cô cho em hỏi năm nay em đang có nguyện học được học Cao đẳng y điều Dưỡng và em cũng được biết là năm nay Nhà trường có tổ chức xét tuyển nhưng em vẫn chưa biết những thủ tục đăng kí như thế nào? Gồm những hồ sơ gì? Em rất mong nhận được sự tư vấn của thầy cô để em có thể yên tâm để nộp hồ sơ ạ. Em xin cảm ơn thầy cô rất nhiều ạ? Bạn Khánh Ly ( Cẩm Phả, Quảng Ninh)

 Gợi ý việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Thân chào bạn Khánh Ly Cảm ơn bạn Khánh Ly đã gửi những thắc mắc cũng như những quan tâm của bạn với nhà trường gửi tới chuyên mục tư vấn tuyển sinh của khoa Y Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Vì vậy nhà trường cũng sẽ giúp bạn Khánh Ly cũng như những bạn khác đều có những thắc mắc tương tự để có thể hiểu rõ về hình thức xét tuyển, hình thức xét tuyển cũng như địa điểm nộp hồ sơ để tất cả các bạn sinh viên được rõ và thực hiện đúng.

Đúng như những thông tin mà bạn Khánh Ly đã tham khảo thì nếu như những năm trước nhà trường cũng vẫn tổ chức thi cao đẳng và xét tuyển điểm thi cao đẳng đại học

Tuy nhiên trong năm nay nhà trường được Bộ giáo dục đào tạo cho phép tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy thông qua hình thức xét tuyển học bạ THPT. Vì vậy Các giảng viên trung cấp y sĩ đa khoa cho biết đây cũng là một trong những cơ hội để rất nhiều bạn có đam mê với ngành Y điều Dưỡng nhưng có lực học trung bình chỉ thi tốt nghiệp THPT không tham gia kì thi đại học nhưng vẫn có rất nhiều cơ hội để có thể theo đuổi ước mơ của mình.

Đến với nhà trường bạn có thể được học tập trong một môi trường năng động và thân thiện với hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị kĩ thuật phục vụ cho mục đích học tập hiện đại sẽ giúp cho sinh viên được học tập trong một môi trường tốt nhất. Giúp sinh viên đạt được ước mơ trở thành điều dưỡng, giúp đỡ xã hội, chăm sóc người già, giúp các bà mẹ có con nhỏ có được những phương pháp nuôi con khỏe mạnh,… Do lượng hồ sơ nộp về trường hàng năm khá lớn nên bạn hãy tận dụng cơ hội để gửi hồ sơ về trường sớm nhất để có thể có cơ hội trúng tuyển cao nhất.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Muốn có cơ hội trúng tuyển thì phải phải đủ những điều kiện sau đây

Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT

  • Điểm học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên
  • Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển từ cao xuống thấp, khi đạt chỉ tiêu sẽ dừng lại.

Lưu ý cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Bộ hồ sơ đầy đủ của nhà trường bao gồm :

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường
  • Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017

Thí sinh Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Xem thêm tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *