Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM gồm những giấy tờ gì?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM gồm những giấy tờ đơn giản, tuy nhiên nhiều thí sinh không nắm rõ thông tin thường gây nên nhầm lẫn trong quá trình tuyển sinh.

Hồ xơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM gồm những giấy tờ gì?

Nhiều thí sinh thường cho rằng, thông tin trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM chỉ là một tiêu chí phụ trong tuyển sinh nên không quá quan tâm. Tuy nhiên, vì hệ Cao đẳng Dược TP.HCM áp dụng hình thức xét tuyển thẳng, nên bộ hồ sơ xét tuyển được coi là một thông tin vô cùng quan trọng, giúp thí sinh đảm bảo được đúng quyền lợi cũng như giúp công tác tuyển sinh Y dược tại Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur diễn ra một cách nhanh chóng đúng theo dự kiến trong quy chế tuyển sinh năm 2018.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM cần có những giấy tờ gì?

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong năm 2018 cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018
  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018
  • 02 bản bằng tốt nghiệp THPT bản sao công chứng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT
  • 02 Học bạ THPT bản photo công chứng.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • 4 ảnh 3*4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi trúng tuyển.

Sau khi chuẩn bị xong giấy tờ cho bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM  thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện đến ban tuyển sinh Cao đẳng Y dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất. Năm 2018, ngoài tuyển sinh y dược Nhà trường còn tuyển sinh ngành khác vì thế những hồ sơ nộp trước sẽ được ưu tiên xét tuyển và nhập học trong thời gian sớm nhất.

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM được mở rộng làm nhiều đợt trong năm

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM được mở rộng trong năm 2018

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 là bao nhiêu?

Theo quy định của Bộ, Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được phép tự chủ trong công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược. Vì thế chỉ tiêu xét tuyển sẽ được Nhà trường đưa ra trong năm 2018 khi dựa vào điều kiện cơ sở vật chất, cũng như đội ngũ giảng viên tại trường.

Từng được Bộ Y tế Việt Nam đánh giá cao về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực khi Nhà trường luôn trang bị đầy đủ cơ sở vật chất trong quá trình học tập cho sinh viên cũng như có đội ngũ giảng viên tại Nhà trường là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Chính vì đảm bảo được chất lượng đào tạo tốt nên trong năm 2018 Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ mở rộng chỉ tiêu tuyển sinh. Vì thế thí sinh có mong muốn theo học chỉ cần đảm bảo được đúng những giấy tờ có trong bộ hồ sơ thì gần như đã chắc chắn trở thành tân sinh viên Cao đẳng Y dược TP Hồ Chí Minh – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Nguồn: yduoctphcm.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *