Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2018 cần chuẩn bị những gì?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2018 cần chuẩn bị những giấy tờ gì là câu hỏi được nhiều bạn thí sinh quan tâm.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Ngành Xét nghiệm là một ngành đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc điều trị sức khỏe cho bệnh nhân, nếu thiếu đi ngành Xét nghiệm các bác sĩ không thể chuẩn đoán ra được tình trạng hiện tại của người bệnh, không thể biết được nguyên nhân gây ra bệnh… để tiến hành cứu chữa. Nhận thấy sự quan trọng của ngành Xét nghiệm, trong những năm gần đây đã có một lượng lớn thí sinh đăng ký học tập, tuy nhiên vẫn chưa đủ đáp ứng được nhu cầu cần thiết của xã hội. Trong năm 2017, nhằm bổ sung nhân lực cho ngành này, Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh ngành Xét nghiệm với điều kiện và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm như sau:

Điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Từ năm 2017, tất cả các trường Cao đẳng trên cả nước trong đó có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trực thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, chính vì thế quy chế tuyển sinh năm nay phải đáp ứng được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ đề ra. Thực hiện theo đúng quy chế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y tế Hà Nội với điều kiện như sau:

– Thí sinh là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe để tham gia học tập trong lĩnh vực Xét nghiệm.

– Thí sinh phải đảm bảo được ngưỡng chất lượng đầu vào đó là tốt nghiệp THPT.

– Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nếu như đáp ứng được những điều kiện này, thí sinh sẽ dễ dàng trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được học tập trong lĩnh vực mà mình yêu thích.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Khi đã đáp ứng được những điều kiện trên, thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau để làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.

Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Bằng tốt nghiệp THPT bản sao công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017).

Học bạ THPT bản photo công chứng.

Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2017).

Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

4 ảnh 3*4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.

Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi trúng tuyển.

Xem thêm: Học phí Cao đẳng dược Hà Nội năm 2018

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Để có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Xét nghiệm bao gồm đầy đủ những giấy tờ trên rồi gửi về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường theo thời gian quy định sau đây:

Thời gian xét tuyển được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phân chia thành 2 đợt:

Đợt 1: Tiếp nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/04/2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước

Đợt 2: Tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur kể từ sau khi có kết quả thi THPT Quốc Gia 2018 đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018.

Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng đối với một thí sinh. Mức lệ phí này được áp dụng với lệ phí xét tuyển tất cả các ngành học của trường như Cao dang Duoc TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ tuyển sinh về chương trình Cao đẳng Xét nghiệm các bạn có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc có thể chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: http://yduoctphcm.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *