Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với học phí bao nhiêu?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Em vừa tốt nghiệp Trung Cao Dược và có mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhưng thắc mắc không biết mức học phí của ngành trong năm 2018 là bao nhiêu?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Căn cứ vào quy chế Tuyển sinh Y dược mới của Bộ Lao Động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, phẩm chất đạo đức tốt. So với những năm vừa qua thì năm 2017 điều kiện tuyển sinh khá thuận lợi cho các thí sinh, không những thế những bạn đã có bằng Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe cũng hoàn toàn có thể theo học.

Sinh viên theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, mà còn được Nhà Trường tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên học ngoài giờ hành chính vào các ngày trong tuần để sinh viên có thể vừa đi học vừa đi làm kiếm thêm thu nhập.

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với học phí bao nhiêu?

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với học phí bao nhiêu?

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Sinh viên theo học Cao đẳng Dược TPHCM hệ đào tạo Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập làm việc trong môi trường đào tạo tốt nhất với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài lý thuyết việc thực hành thực tế cũng được nhà trường chú trọng thực hành. Với phương châm đào tạo 100% sinh viên ra trường có việc làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín chất lượng nhất.

Tạo điều kiện cho thí sinh có thể trang trải cá nhân và chi phí học tập mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại trường Cao đẳng Y dược Pasteur là 940.000 VNĐ/ tháng. Ngoài ra trong quá trình đào tạo, các sinh viên còn có thể nhận được nhiều học bổng, các chính sách miễn giảm học phí, phần quà dành cho các bạn có thành tích xuất sắc và hoàn cảnh khó khăn.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ cần thiết sau:

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thu hút đông đảo thí sinh theo học

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thu hút đông đảo thí sinh theo học

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng theo mẫu của Trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông đối với các thí sinh liên thông chéo ngành.
  • 04 ảnh thẻ cỡ 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin tại mặt sau ảnh và đựng trong phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT, giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156. Thí sinh tham khảo thêm thông tin tuyển sinh tại website: http://caodangyduochcm.com

Nguồn: yduoctphcm.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *