Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nên học ở trường nào?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Ở TPHCM có khá nhiều địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên bậc Cao đẳng, điều này khiến nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không biết nên học ở trường nào?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín được Bộ Y tế đánh giá cao trong công tác đào tạo tại khu vực TPHCM. Đây là đơn vị duy nhất đầu tư theo mô hình Bệnh viện – Nhà trường giúp sinh viên có điều kiện thực hành, nắm vững kiến thức ngay trong quá trình học tập. Mục tiêu của trường là phấn đấu trở thành đơn vị đào tạo Y Dược chất lượng hàng đầu của ngành Y tế Việt Nam.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được áp dụng theo mô hình đào tạo và giáo trình học tập của nước ngoài. Nhà trường liên tục cập nhật mọi kiến thức hiện đại nhất để đưa vào chương trình đào tạo, giúp sinh viên nắm bắt được những kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng. Đội ngũ giáo viên được đào tạo một cách bài bản, liên tục được tập huấn để có thể truyền đạt được cho sinh viên những kiến thức mới mẻ nhất, tiếp thu một cách hiệu quả nhất trong quá trình học.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Điều kiện để thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chỉ cần tốt nghiệp Trung Cấp Y dược chứ không bắt buộc phải tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng. Đối với nhóm thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng thì thời gian học liên thông là 1,3 năm. Thí sinh không tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe thì cần phải học thêm 03 tháng để học chứng chỉ chuyển đổi tương đương với ngành học liên thông.

Ngoài Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, năm 2018 nhà trường còn tập trung tuyển sinh Y dược hệ chính quy ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm hay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm/Điều dưỡng/Dược nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn thí sinh.

Mục tiêu đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược là hướng đến sự phát triển chất lượng của sinh viên sau khi ra trường, đào tạo nguồn nhân lực có trình độ và chuyên môn Điều dưỡng viên cao không những cung ứng cho nhu cầu trong nước mà còn cả nước ngoài khi tình trạng thiếu hụt nhân lực Điều dưỡng trong ngành Y Dược vẫn đang ở mức báo động.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thí sinh có mong muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

  Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nên học ở trường nào?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nên học ở trường nào?

  • 01 phiếu đăng ký học liên thông Cao đẳng theo mẫu của nhà trường.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bản sao có công chứng giấy khai sinh.
  • Bản sao đã công chứng chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược hoặc bằng Trung cấp các ngành nghề khác trong hệ thống đào tạo quốc dân + bảng tương đương hoặc bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe cùng chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thí sinh nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: yduoctphcm.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *