Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở địa chỉ nào?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần chú trọng vào việc tìm cho bản thân một môi trường đào tạo uy tín và đáng tin cậy để đảm bảo được chất lượng tay nghề sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tại sao học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là lựa chọn thông minh?

Sự phát triển của xã hội kéo theo sự cạnh tranh khốc liệt trong công việc đối với từng ngành nghề. Chính vì vậy, nhiều sinh viên muốn đăng ký học thêm một văn bằng nữa để gia tăng kiến thức và có nhiều cơ hội việc làm hơn sau khi ra trường. Lợi ích khi học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mà người học nhận được:

  • Giúp người học có thêm nhiều kiến thức Y Dược và gia tăng cơ hội việc làm khi ra trường.
  • Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giúp bạn có thêm kỹ năng , kiến thức Điều dưỡng để chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.
  • Giúp người học có cái nhìn tổng thể, đa chiều và nhiều mối quan hệ từ việc học thêm một chuyên ngành.

Lợi ích từ việc học văn bằng 2 giúp bạn nhanh chóng có một định hướng đúng đắn nhất để phát triển sự nghiệp của mình. Vì vậy, không lạ gì khi học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là nhu cầu tất yếu hiện nay của nhiều thí sinh thuộc nhóm ngành Y tế và cả những thí sinh ngoài nhóm ngành Y tế.

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên uy tín và chất lượng

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên uy tín và chất lượng

Xem thêm thông tin tuyển sinh của nhà trường tại website: http://caodangyduochcm.com

Địa chỉ tin cậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chuyển đổi Văn bằng 2 của đông đảo sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở các lớp Tuyển sinh Y dược cho thí sinh tham gia xét tuyển. Không quá lời khi nói đây là môi trường đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao hàng đầu được Bộ Y tế đánh giá cao. Những sinh viên khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều được trang bị chuyên môn sâu về chuyên ngành và tay nghề thành thạo để ra trường có thể làm tốt công việc của mình.

Năm 2018, tiếp nối những thành công trước đó nhà trường mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên như: Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính để không ảnh hưởng đến công việc của các thí sinh; Chương trình đào tạo được phân bổ hợp lý giúp sinh viên có điều kiện cọ sát thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Môi trường học tập tốt nhất với trang thiết bị học tập đầy đủ, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

Mức học phí ưu đãi, chỉ với 940.000 VNĐ/tháng, theo chu kỳ 5 tháng 1 học kỳ phù hợp với điều kiện của nhiều người, ngoài ra trường còn có các chính sách miễn giảm, thưởng cho sinh viên trong quá trình học tập.

Học Van bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính

Học Van bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 dành cho thí sinh có mong muốn học thêm một Văn bằng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để tham gia học tập tại trường.
  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào từ trình độ Cao đẳng trở lên trong hệ thống Giáo dục quốc dân.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Để đăng ký học thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp vào địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: yduoctphcm.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *