Nhân đôi hiệu quả học tập với mô hình Viện – Trường tại Cao đẳng Dược TP HCM

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Xóa bỏ hình thức đào tạo truyền thống, đổi mới bằng cách áp dụng mô hình học tập Viện – Trường đang là điểm mới được nhiều thí sinh theo học tại Cao đẳng Dược TP HCM.

Cao đẳng Y Dược TP HCM - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo uy tín nhờ mô hình Viện-  Trường

Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo uy tín nhờ mô hình Viện-  Trường

Cao đẳng Dược TP HCM đào tạo mô hình đào tạo Viện – Trường

Là một trong những trường đào tạo Y Dược uy tín, chất lượng và hiệu quả nhất nhì hiện nay, Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang là địa chỉ tin cậy được nhiều thí sinh lựa chọn theo đuổi. Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao thì việc áp dụng mô hình Viện – Trường theo hướng hiện đại đang được xem là “vũ khí” đặc biệt, tạo nên sự khác biệt của Trường trong công tác giảng dạy và đào tạo.

Nhằm tạo sự đồng bộ về mặt chất lượng cũng như đầu ra, Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược, áp dụng mô hình học tập và đào tạo Viện – Trường với nhiều chuyên ngành như: Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ Hộ sinh/ Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM/ Xét nghiệm/ hộ sinh cùng nhiều khối ngành khác thuộc sự quản lý và đào tạo tại Nhà trường. Trong khi nền giáo dục nước ta còn khá nhiều hạn chế cũng như đặt nặng vấn đề học tập về mặt lý thuyết thì chương trình đào tạo Viện  – Trường tại Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được coi là điểm sáng giúp thí sinh nâng cao chất lượng kiến thức chuyên môn, rút ngắn thời gian học việc và thử việc cũng như được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về năng lực.

Mô hình học tập tại Nhà trường được đánh giá cao khi giúp sinh viên nắm chắc kiến thức chuyên môn

Mô hình học tập tại Nhà trường được đánh giá cao khi giúp sinh viên nắm chắc kiến thức chuyên môn

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 được quy định như thế nào?

Vì cùng nằm trong sự quản lý của Bộ LĐTB –XH nên điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM về cơ bản sẽ giống với điều kiện học Cao đẳng Dược Hà Nội. Theo đó thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp THPT là đã đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược hoặc bất kỳ một chuyên ngành khác thuộc hệ đào tạo của Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Năm 2018, Nhà trường tuyển sinh và nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần vì thế khi có nhu cầu học tập trong năm học mới thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu sau để gửi về Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • 01 bản sao đã công chứng học bạ cấp THPT.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất).
  • 01 bản sao đã công chứng giấy khai sinh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thí sinh cần tiến hành gửi về Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được xét tuyển và nhập học trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: yduoctphcm.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *