Những điều thú vị chỉ sinh viên chuyên ngành Dược mới có

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Dược học là một chuyên ngành thú vị, khi tiếp cận với ngành bạn sẽ phát hiện ra rất nhiều điều mới mẻ bổ ích, phát huy được những ứng dụng trong cuộc sống.

Những điểm thú vị chỉ sinh viên theo học ngành Dược mới có

Những điểm thú vị chỉ sinh viên theo học ngành Dược mới có

Nhiều người thường nghĩ học Dược là khô khan, đau đầu khi phải ghi nhớ hàng tá tên thuốc khác nhau. Tuy nhiên trái lại với suy nghĩ đó ngành Dược mang đến cho người học vô vàn những điều thú vị mà chỉ sinh viên theo học Cao đẳng Dược mới có thể cảm nhận hết. Để các em có thể hiểu rõ về công việc của một người Dược sĩ, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ chỉ ra những lợi thế vượt trội của thí sinh khi quyết định theo học ngành Dược.

Ngành Dược phù hợp với mọi đối tượng

Làm việc trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ, nâng cao sức khỏe con người, có lẽ ngành Dược là môi trường chỉ dành cho những người có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Tuy nhiên, đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm, khi thực tế các công ty Dược phẩm luôn muốn tuyển dụng những bạn trẻ có tay nghề tốt, nhanh nhạy trong công việc, sự hoạt bát tính, cần cù chịu khó. Vì thế dù bạn tốt nghiệp trình độ cao đẳng hay đại học thì đó cũng không phải là vấn đề quá quan trọng chỉ cần bạn đảm bảo tốt những yêu cầu trong công việc bạn hoàn toàn có thể tìm được nhiều công việc phù hợp.

Ngành Dược là một ngành khá thú vị, luôn được chú trọng phát triển, cơ hội việc làm mang lại cho mọi người là như nhau. Hiện nay, số lượng nhân sự trẻ trong lĩnh vực Y Dược ngày càng tăng cao, đồng thời nắm giữ những vị trí quan trọng, điều này cho thấy ngành Dược thật sự thu hút được nhiều đối tượng học viên tham gia. Đó cũng là lý do vì sao bên cạnh nhiều ngành nghề hấp dẫn thì đại đa số các bạn vẫn quyết định theo học Cao đẳng Dược TP HCM, một ngôi trường luôn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

Ngành Dược có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai

Ngành Dược có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai

Ngành Dược được xếp vào top những ngành có thu nhập cao nhất

Bản thân của người Dược sĩ khi làm một công việc bán thuốc hoặc làm việc tại các doanh nghiệp dược phẩm, viện nghiên cứu dược thường lương cũng khá cao. Đây là ngành đòi hỏi trí tuệ, đầu óc, sự tập trung cao độ, liên quan đến sức khoẻ con người, chăm sóc cộng đồng. Chính vì thế, những người công tác trong ngành y dược luôn được xã hội tôn trọng và trả thù lao xứng đáng với công sức họ cống hiến.

Dược sĩ cùng một lúc còn có thể làm nhiều công việc và vị trí khác nhau như trình dược viên, bào chế thuốc, tư vấn dược, mở quầy thuốc tư nhân… Nên không có gì khó hiểu khi ngành Y dược luôn nằm trong top những ngành nghề có mức thu nhập cao nhất. Không chỉ có thu nhập cao mà theo thống kê ngành Y dược cũng được nhiều thí sinh đăng ký học nhất. Đặc biệt ở hệ đào tạo Cao đẳng Y dược khi có thể đáp ứng được nhu cầu học của nhiều đối tượng.

Học Dược không bao giờ lo “lỗi mốt”

Nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của con người chỉ có tăng cao chứ không bao giờ có giảm, đặc biệt khi con người ngày càng phải đối diện với việc ôi nhiễm nguồn nước, thực phẩm bẩn, chất thải…Bên cạnh đó cuộc sống càng hiện đại thì nhu cầu này càng phát triển. Những gia đình giàu có thay vì đến bệnh viện mỗi khi có bệnh, họ nuôi cả những bác sỹ, dược sỹ cho gia đình, chuyên đến khám và cấp thuốc tại nhà. Nên có thể hiểu chỉ cần bạn có kiến thức chuyên môn về ngành Dược bạn sẽ không lo “chết đói”.

Một người biết suy tính, nhìn nhận phải là người nhìn thấy được những ngành nghề xã hội cần nhiều trong tương lai. Ngành Dược hiện đang nằm trong số những ngành nghề đó, hiển nhiên quyết định theo học ngành Dược là một lựa chọn sáng suốt với nhiều người.

Nguồn: yduoctphcm.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *