Những tiết lộ đầy bất ngờ về sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh TP HCM

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Cao đẳng Hộ sinh TP HCM giống như một bệ phóng giúp người học có công việc tốt, thu nhập ổn định. Bên cạnh đó chương trình học này còn mang đến nhiều điều vô cùng thú vị.

Những điều thú vị về sinh viên học Cao đẳng Hộ sinh TP HCM

Những điều thú vị về sinh viên học Cao đẳng Hộ sinh TP HCM

95% sinh viên Cao đẳng Hộ sinh TP HCM có việc làm sau khi ra trường

95% sinh viên Cao đẳng Hộ sinh TP HCM có việc làm sau khi ra trường là một con số lớn phản ánh đúng chất lượng đào tạo tại Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Để có được những thành quả đáng ngưỡng mộ đó Nhà trường đã chú trọng vào công tác đào tạo giảng dạy khi cho sinh viên học tập trong mô hình Viện – Trường. Bên cạnh đó Nhà trường còn có phòng thực hành, phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Nhờ có chương trình học đi sâu vào thực tế mà phần lớn sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ra trường đều có việc làm và tìm được những công việc phù hợp đúng với năng lực.

Đảm nhiệm nhiều công việc và có mức thu nhập tốt

Hộ sinh được biết đến là người có nhiệm vụ chính chăm sóc, hỗ trợ phụ nữ trong công tác sinh nở. Ở những bệnh viện chuyên khoa sản hay trung tâm y tế thì đây là một công việc vô cùng quan trọng và được đánh giá cao. Theo thống kê và đánh giá từ phía Nhà trường phần lớn những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh đều có thể trực tiếp đảm nhiệm được những công việc chính, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao trong công việc, trình độ tay nghề và kỹ năng chuyên môn.

Nhờ có tay nghề tốt cũng như làm chủ được công việc mà những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh TP HCM đều sở hữu mức thu nhập đáng mơ ước.

Tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh sinh viên có thể dễ dàng tìm được những công việc phù hợp

Tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh sinh viên có thể dễ dàng tìm được những công việc phù hợp

Tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh TP HCM có thể liên thông lên dễ dàng

Cũng giống như Cao đẳng Dược, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Hộ sinh sẽ được Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y cấp bằng Cao đẳng chính quy. Với tấm bằng này sinh viên có thể sử dụng để đi xin việc ở nhiều đơn vị y tế khác nhau. Tuy nhiên với nhiều em mong muốn có sự thăng tiến trong tương lai cũng như nâng cao tay nghề để được đảm nhiệm những vị trí quan trọng các em hoàn toàn có thể sử dụng tấm bằng này để liên thông lên ĐH. Việc liên thông từ CĐ lên ĐH hiện nay rất dễ dàng và đơn giản phù hợp với nhiều bạn trẻ.

Hiện nay điều kiện để được theo học Cao đẳng Hộ sinh TP HCM khá đơn giản, thí sinh chỉ cần đã tốt nghiệp THPT có thể làm hồ sơ tuyển sinh gửi về Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất. Năm 2018 Nhà trường nhận hồ sơ và tuyển sinh vào tất cả các ngày kể cả ngày nghỉ.

Nguồn: yduoctphcm.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *