Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Y dược TP HCM năm 2018 có giống năm 2017?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Trước thềm tuyển sinh Cao đẳng Y dược TP HCM năm 2018, nhiều thí sinh tỏ ra thắc mắc khi hình thức xét tuyển năm nay có giữ nguyên như năm trước hay có thay đổi gì không?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y dược TP HCM năm 2018 là gì?Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y dược TP HCM năm 2018 là gì?

Quy định hình thức xét tuyển Cao đẳng Y dược TP HCM năm 2018

Theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và xã hội, các trường Trung cấp, Cao đẳng Y Dược được phép tự chủ xây dựng phương án tuyển sinh sao cho phù hợp với cơ chế và điều kiện của từng trường. Dựa theo quyết định của Bộ LĐTB – XH, năm 2018 Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh các mã ngành chính như: Cao đẳng Điều dưỡng/ Dược/Hộ sinh/ Xét nghiệm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Thí sinh tham gia xét tuyển tại Nhà trường chỉ cần đảm bảo được điều kiện chính trên sẽ được Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xét tuyển thẳng, miễn thi. Nhìn chung điều kiện tuyển sinh năm 2018 về cơ bản vẫn giống năm 2017. Vì thế khi có nhu cầu theo học các em có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất. Nhà trường sẽ căn cứ vào thời gian nộp hồ sơ sắp xếp lịch học cho các em trong thời gian sớm nhất để đảm bảo tiến độ ra trường và tìm kiếm việc làm.

Cao đẳng Y dược TP HCM mở rộng xét tuyển làm nhiều đợt trong năm 2018

Cao đẳng Y dược TP HCM mở rộng xét tuyển làm nhiều đợt trong năm 2018

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP HCM năm 2018

Nhằm mang đến nhiều cơ hội học tập cho các bạn thí sinh, năm 2018 Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tổ chức nhận hồ sơ xét tuyển làm nhiều đợt trong năm bắt đầu từ ngày 01/04/2018 đến 31/12/2018. Với mục đích giúp thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược một cách thuận lợi, Cao đẳng Y Dược TP HCM tuyển sinh ngay khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia. Theo đó, thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018 có thể gửi hồ sơ tuyển sinh trực tiếp, thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 có thể hoàn thiện hồ sơ sau khi có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Nhà Trường tổ chức xét tuyển và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm cho đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh. Do đó thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược có thể nộp hồ sơ tuyển sinh vào bất cứ lúc nào khi đã chuẩn bị Hồ sơ hoàn thiện.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu sau:

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP HCM theo mẫu của năm 2018.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu là thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (nếu là thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần Người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Với mẫu hồ sơ xét tuyển này thí sinh cũng có thể sử dụng để tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội hoặc các chuyên ngành khác thuộc hệ đào tạo của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Nguồn: yduoctphcm.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *