Tại sao bằng Liên thông Cao đẳng Dược luôn “đắt giá” trong mắt các nhà tuyển dụng

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Trước tình trạng thất nghiệp ngày càng xảy ra ở nhiều ngành nghề thì những sinh viên tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược luôn tìm được những công việc phù hợp với đúng năng lực.

Bằng Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM giúp thí sinh sở hữu công việc tốt hơn

Bằng Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM giúp thí sinh sở hữu công việc tốt hơn

Bước tới tành công nhờ học Liên thông Cao đẳng Dược

Nếu giá trị tấm bằng Trung cấp Y dược chỉ có thể đưa sinh viên xin tới những công việc tại các quầy thuốc nhỏ lẻ thì tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược giúp người học có thể đảm nhiệm được những công việc ở vị trí cao hơn cùng mức lương tương xứng và hậu hĩnh. Khi đã đáp ứng đủ yêu cầu cũng như trình độ bằng cấp trong quy chế dụng nhân lực ngành Y. Chính vì lẽ đó nhiều bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp Y dược đã mạnh đạn đăng ký học Liên thông tại các cơ sở đào tạo Cao đẳng Y dược uy tín, chất lượng.

Năm 2018 nhiều thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược đã tìm đến Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo học. Khi trường nổi tiếng bởi chất lượng đào tạo tốt, cam kết đầu ra cho sinh viên cũng như luôn tạo điều kiện học tập tối đa khi Nhà trường áp dụng những chương trình miễn giảm học phí với nhiều đối tượng thí sinh. Đặc biệt điều kiện học tập tốt trên cũng được Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng với nhiều hệ đào tạo như: Cao đẳng Dược TP HCM, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cùng nhiều ngành nghề khác trong nhóm sức khỏe. Chính vì có chất lượng đào tạo tốt nên phần lớn sinh viên tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM đều tìm kiếm được những công việc phù hợp, mức lương tương xứng khi đã nắm thuần thục những kỹ năng quan trọng của người Dược sĩ.

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y dược được phép thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y dược được phép thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM

Quy định điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM

Thực hiện theo đúng quy định của Bộ LĐTB – XH trong quy chế tuyển sinh liên thông trình độ Cao đẳng. Năm 2018 Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm, đối với trường hợp thí sinh muốn liên thông chéo ngành các em cần có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề, phù hợp. Thí sinh trúng tuyển Liên thông  Cao đẳng Dược TP HCM sẽ được đào tạo trong thời gian 1,3 năm. Tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của luật giáo dục nghề nghiệp.

Trong năm 2018 Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên tục nhận hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần vì thế thí sinh có thể sắp xếp gửi hồ sơ tuyển sinh về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: yduoctphcm.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *