Tại sao học Cao đẳng Điều dưỡng là sự đầu tư thông minh cho tương lai?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Khi cánh cửa vào ĐH dần trở lên hẹp hơn thì lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng là một quyết định phù hợp về thời gian, năng lực, kinh tế đối với nhiều bạn trẻ hiện nay.

Học Cao đẳng Điều dưỡng sự lựa chọn hợp lý với nhiều bạn trẻ

Học Cao đẳng Điều dưỡng sự lựa chọn hợp lý với nhiều bạn trẻ

Học CĐ chỉ sau 3 năm đã có việc làm

Hiện nay đang là thời điểm bạn trẻ cần lựa chọn: chọn nghề để làm, chọn ngành để học, chọn trường để xét tuyển. Tuy nhiên, đầu tư cho tương lai không nhất thiết phải bắt đầu từ 2 chữ “đại học”. Thực tế chứng minh, rất nhiều người thành công trong cuộc sống bằng nhiều con đường khác nhau. Một người có xuất phát điểm từ việc tốt nghiệp CĐ với một người tốt nghiệp ĐH, đều có cơ hội thành công như nhau nếu chọn đúng ngành học mình đam mê, chọn đúng môi trường học tập tốt và luôn nỗ lực học hỏi, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng. Đặc biệt hiện nay khi cơ hội trúng tuyển ĐH đang trở lên cạnh tranh và đầy thử thách thì quyết định theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính là một sự lựa chọn hợp lý.

Những lợi thế của bậc học Cao đẳng Điều dưỡng mà ai cũng có thể nhìn thấy, đó là chương trình đào tạo cử nhân rất phù hợp với học sinh có học lực từ trung bình trở lên. Chỉ sau 3 năm, người học đã tốt nghiệp, ra đi làm để có ngay thu nhập. Nếu có nhu cầu, các em có thể tiếp tục liên thông trong 1 năm rưỡi để lấy bằng ĐH. Đó chính là một phần lý do vì sao hàng năm cứ đến mỗi mùa tuyển sinh Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn thu hút một lượng lớn thí sinh nộp hồ sơ theo học tại Nhà trường.

Cao đẳng Điều dưỡng xét tuyển thẳng với thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Điều dưỡng xét tuyển thẳng với thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần xét tuyển qua học bạ THPT

Trong khi nhiều trường Đại học, Cao đẳng Y dược trên cả nước luôn tuyển sinh bằng cách xét điểm thi THPT quốc gia thì, Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur lại áp dụng điều kiện xét tuyển với học bạ THPT. Vì thế thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện đơn giản trên các em sẽ được Nhà trường tiến hành xét tuyển thẳng miễn thi. Dễ nhận thấy đây là một cơ hội học tập phù hợp, đảm bảo và tiết kiệm cho đại đa số thí sinh.

Hiện điều kiện tuyển sinh trên cũng được Cao đẳng Dược Hà Nội áp dụng để tuyển sinh trong năm học mới. Vì thế nếu yêu thích chuyên ngành Y dược cũng như mong muốn tìm được một công việc có mức thu nhập tốt, mang đến sự ổn định cho tương lai các em có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển gửi về Cao đẳng  Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược. Trong năm 2018 Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ.

Nguồn: yduoctphcm.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *