Tăng cường đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hết sức cần thiết

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Để bù đắp sự thiếu hụt nhân lực ngành Dược hiện nay cần phải được thực hiện bằng chính sách đẩy mạnh đào tạo chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giải quyết vấn nạn thất nghiệp

Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm chính là vấn nạn thất nghiệp, đây là bài toán khó khiến nhiều nhà nước và chính phủ bắt tay vào cuộc. Tình hình lao động tìm việc làm trong cả nước vào quý III năm 2017 có sự chuyển biến tích cực, tỷ lệ thất nghiệp có xu hướng giảm, số người có việc làm tăng lên… tuy nhiên con số thất nghiệp này vẫn đang ở mức cao. Theo thống kê của bộ LĐTB&XH cử nhân các trường đại học, cao đẳng sau khi tốt nghiệp ra trường có tỉ lệ thất nghiệp lớn lên đến 65% ở các ngành nghề trong khi đó ngành Dược lại thiếu hụt nhân lực.

Đứng trước xã hội đang xảy ra vấn nạn thất nghiệp tràn lan vậy sinh viên sẽ chấp nhận thất nghiệp hay làm một công việc trái ngành với mức lương, chế độ đãi ngộ không đủ sống? Không chấp nhận cho sự thật quật ngã, nhiều bạn trẻ năng động, thông minh đã rẽ sang hướng đi mới để chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM, tự tạo cơ hội cho chính mình mà không chờ đợi bất cứ ai.

Tăng cường đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho ngành y tế

Trong những năm gần đây, ngành Dược luôn được các chuyên gia phân tích kinh tế khẳng định rằng là ngành có tiềm năng phát triển mạnh mẽ nhờ nhu cầu sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của con người ngày càng được coi trọng. Chính vì vậy, nhu cầu đào tạo và tuyển dụng Dược sĩ cũng đang được nhà nước khuyến khích đẩy mạnh, trong đó nhà nước khuyến khích các trưởng Cao đẳng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở thêm các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để cung ứng nhân lực cho đất nước và đáp ứng nhu cầu của nhiều giới trẻ hiện nay khi vào Đại học Y, Dược không dễ dàng.

Theo tin tức Cao đẳng Y Dược TP HCM cập nhật được, Những nỗ lực của Chính phủ trong những tháng cuối năm để đạt mục tiêu tăng trưởng kinh tế đề ra đã phần nào giúp nền kinh tế trong quý III có nhiều tiến triển tốt, góp phần giảm tỷ lệ thất nghiệp của người lao động. Bên cạnh đó, nhìn vào thực tế những người đi trước, nhiều cử nhân sau khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng đã chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Dược ra trường có được việc làm. Đây là tín hiệu đáng mừng về hướng đi đúng đắn sẽ giúp những người thất nghiệp giải quyết vấn đề việc làm.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Trong những năm qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn trẻ có đam mê yêu thích ngành Dược, muốn trải nghiệm và học tập theo mô hình đào tạo tiên tiến nhất hiện nay: Trường học – Bệnh viện. Nguyên nhân là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có chất lượng giáo dục cao, có đội ngũ giảng viên đã từng học tập và công tác tại nước ngoài, bằng cấp được công nhận trên cả nước… Bên cạnh đó, học phí của trường luôn đảm bảo tốt nhất cùng với cơ hội việc làm lương cao sau khi ra trường cũng là điểm cộng rất lớn cho Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đặc biệt, sinh viên còn có cơ hội làm việc tại Nhật Bản, CHLB Đức nếu theo học Cao đẳng điều dưỡng.

Hiện nay, theo thống kê của Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của trường cho biết: Nhà trường đang trong thời gian tiếp nhận hàng nghìn hồ sơ đăng kí học Cao đẳng Y Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông cao đẳng Y Dược từ các bạn trẻ trên mọi miền tổ quốc. Trong đó số lượng sinh viên đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là cao nhất. Nếu sinh viên có ý định học Y, Dược tại ngôi trường này có thể nộp hồ sơ về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở) để có cơ hội học tập cao nhất. Thí sinh còn thắc mắc về chương trình tuyển sinh cũng như chương trình đào tạo có thể liên hệ tới số: 024.66.895.895  hoặc 0926.895.895 để được các cán bộ tuyển sinh của nhà trường tư vấn tận tình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *