Thông báo mức học phí năm 2018 – 2019 của nhiều trường ĐH trên cả nước

KỲ THI THPT QUỐC GIA Uncategorized

Sau khi công bố điểm chuẩn và chỉ tiêu tuyển sinh hiện các trường ĐH, CĐ lớn trên cả nước bắt đầu công bố mức học phí trong năm học mới.

Mức học phí của một vài trường ĐH trên cả nước

Mức học phí của một vài trường ĐH trên cả nước

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các trường đại học, cao đẳng sư phạm khi công bố đề án tuyển sinh đồng thời phải kèm theo thông tin rõ ràng, chi tiết về mức học phí của từng ngành đào tạo cũng như lộ trình tăng học phí ở các năm tiếp theo để thí sinh có thể nắm bắt được. Dưới đây là danh sách 87 trường Đại học đã công bố mức học phí năm học 2018 – 2019 mà ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cập nhật.

Trên đây là học phí chính thức của một vài trường ĐH trên cả nước, thí sinh có thể cập nhật và tham khảo. Ngoài ra, với những thí sinh trượt nguyện vọng 1 cơ hội vẫn còn cho các sĩ tử khi hiện nay nhiều trường ĐH, CĐ bắt đầu xét tuyển nguyện vọng bổ sung dựa vào nhiều hình thức khác nhau như xét kết quả thi THPT Quốc gia hoặc xét tuyển thông qua học bạ. Để nắm chắc cơ hội và gia tăng trúng tuyển thí sinh cần chủ động cập nhật thông tin cũng như thời gian xét tuyển trên website của từng trường.

Cao đẳng Y dược TP HCM miễn giảm 100% học phí năm 2018

Cao đẳng Y dược TP HCM miễn giảm 100% học phí năm 2018

Học phí Cao đẳng Y dược TP HCM năm 2018 là bao nhiêu?

Bên cạnh cơ sở vật chất, hệ thống đào tạo thì một trong những tiêu chí chọn trường được sĩ tử “ưu ái” đầu tiên chính là mức học phí. Việc lựa chọn một ngôi trường đào tạo uy tín, chất lượng với mức học phí vừa sức với hoàn cảnh và điều kiện kinh tế là mong mỏi của hàng ngàn thí sinh. Đặc biệt, với khối ngành sức khỏe khi mà số tiền đầu tư cho chi phí học tập luôn cao hơn nhiều so với các ngành học khác thì đây thật sự là bài toán khó với nhiều thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thấu hiểu được điều đó, những năm vừa qua Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nỗ lực phấn đấu và nâng cao chất lượng đào tạo đồng thời đưa ra nhiều chính sách ưu đãi tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các sinh viên trong quá trình học tập. Năm 2018, Nhà trường tuyển sinh với các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao Dang Dieu duong, Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia, đặc biệt khi theo học tại trường sĩ tử vừa có cơ hội được đào tạo các ngành hàng đầu trong  khối sức khỏe vừa không phải đắn đo nhiều về mức học phí.

Cụ thể, mức học phí Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 như sau:

  • Đối với chương trình đào tạo Y Dược hệ chính quy: 750.000 đồng/tháng
  • Chương trình đào tạo Văn bằng 2: 800.000đ/tháng
  • Chương trình đào tạo Liên Thông: 800.000đ/tháng

Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh năm 2018 Nhà trường thực hiện chế độ miễn giảm 100% học phí cho cho những sĩ tử đạt điểm trung bình các môn học 03 năm (Lớp 10, 11, 12) khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 và hạnh kiểm khá trở lên. Đây là cơ hội lớn để các bạn có niềm đam mê với ngành Y Dược có thể theo đuổi và thực hiện ước mơ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *