Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Trước tiềm năng phát triển của ngành Dược ở nước ta ở thời điểm hiện tại, nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2018 để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Nắm bắt được nhu cầu học tập ngành Dược của đông đảo bạn trẻ, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo thông tin tuyển sinh Y dược Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hệ Văn bằng 2 trong năm 2018 khá đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng. Theo đó thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ cần đáp ứng những yêu cầu sau đây:

 • Thí sinh đủ điều kiện sức khỏe tốt để theo học tại trường.
 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên bất kỳ chuyên ngành nào.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Ngoài việc xét tuyển với điều kiện đơn giản, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ và tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên theo học có thể theo đuổi đam mê của bản thân. Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại là khung thời gian đào tạo phù hợp, đúng theo quy định của Bộ Lao động thương binh và xã hội.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur các bạn thí sinh sẽ có các mốc thời gian đào tạo khác nhau như sau:

 • Thời gian đào tạo trong 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên cùng nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm…
 • Thời gian đào tạo trong 20 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên nhưng không thuộc nhóm ngành Sức khỏe.

Sinh viên sau khi hoàn thành tốt khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, tốt nghiệp sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Căn quy quy định tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu thí sinh có mong muốn theo học làm một bộ hồ sơ giống với hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hệ Văn bằng 2 năm 2018 với đầy đủ giấy tờ sau:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

 • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường).
 • 02 Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.
 • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
 • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên.
 • 01 Giấy Khai sinh bản sao kèm theo lý lịch công chứng.
 • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh).

Thí sinh có nhu cầu học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngay bây giờ có thể nộp hồ sơ về nhà trường vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Địa chỉ nhận hồ sơ và đào tạo: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: yduoctphcm.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *