Tìm kiếm địa chỉ học Cao đẳng Dược TP HCM uy tín trong năm 2018

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Nhiều thí sinh luôn mong muốn được học tại một địa chỉ Cao đẳng Dược TP HCM uy tín để nâng cao tay nghề, tuy nhiên lại không biết trường nào có chất lượng tốt.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo ngành Dược  uy tín, chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo ngành Dược  uy tín, chất lượng

Nên học Cao đẳng Dược ở đâu tại TP Hồ Chí Minh

Nhận thấy ngành Dược có tiềm năng phát triển lớn mạnh trong nền y tế Việt Nam nên hiện có nhiều trường thi nhau mở các cơ sở đào tạo về  ngành Y dược. Không thể phủ nhận việc có nhiều cơ sơ học sẽ tạo ra sự đa dạng trong việc chọn trường nhưng cũng kiến nhiều thí sinh hoang mang khi không biết nên học tại địa chỉ nào để có chất lượng tốt, đảm bảo đầu ra khi bản thân chưa thực sự hiểu quá rõ về mô hình đào tạo của từng nơi.

Nối tiếp những thành công của các năm trước trong vấn đề đào tạo nguồn nhân lực ngành Y dược, năm 2018 Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện tuyển sinh là thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH, cũng như có phẩm chất đạo đức tốt. Không chỉ được biết đến với điều kiện xét tuyển đơn giản và luôn hỗ trợ thí sinh tối đa trong quá trình học, Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn được đánh giá cao qua chất lượng đào tạo khi hàng năm phần lớn sinh viên của Nhà trường ra trường đều tìm kiếm được những công việc ổn định, mức lương phù hợp tại những bệnh viện, cơ sở y tế thuộc cấp tỉnh, huyện.

Để đạt được những thành tích đáng nể trên, Nhà trường đã chú trọng khi mời những giảng viên là những người có chuyên môn, trình độ cao nhiều năm trong nghề để trực tiếp dẫn dắt các em trong quá trình học tập tại Nhà trường. Đặc biệt với mô hình học tập lý thuyết đi đối với thực hành, bệnh viện, kết hợp với trường học giúp sinh viên có cơ hội cọ sát, nắm vững chuyên môn, rút ngắn thời gian học việc sau khi ra trường. Năm 2018 Nhà trường thực hiện công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ. Vì thế khi đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh thí sinh cần tiến hành làm một bộ hồ sơ xét tuyển gửi về ban tuyển sinh Cao đẳng Y dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 được quy định như thế nào?

Nhằm giúp thí sinh đơn giản hóa trong thủ tục làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược HCM, ban tuyến sinh Cao đẳng Y dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quyết định đưa ra mẫu hồ sơ xét tuyển đơn giản như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2018
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018).
  • 04 ảnh thẻ 3×4 (không quá 06 tháng trước khi làm hồ sơ).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì dán tem (thí sinh ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển)

Vì số lượng hồ sơ tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 là khá lớn lên Nhà trường sẽ ưu tiên những hồ sơ nộp trước được học trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: yduoctphcm.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *