TPHCM nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 vào khi nào?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Để đăng ký nhập học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM thí sinh cần nắm rõ thời gian nhận hồ sơ xét tuyển của nhà trường để không bị gián đoạn trong quá trình đăng ký.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đang là địa chỉ được đông đảo thí sinh cũng như phụ huynh tin tưởng lựa chọn để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược cho con em mình. Trường Cao đẳng Y dược TPHCM được xem là một số ít các trường tại Thành phố HCM đầu tư xây dựng bệnh viện để làm nơi sinh viên Nhà trường thực hành và tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế. Với mô hình đào tạo gắn liền với bệnh viện, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là lựa chọn hàng đầu đối với những thí sinh có đam mê và muốn theo đuổi ngành Y Dược.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Căn cứ theo nhu cầu nhân lực của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 Tuyển sinh Y dược các ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu với hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh đảm bảo được tiêu chí đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy thí sinh muốn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM cần đảm bảo được điều kiện tiên quyết là đỗ tốt nghiệp THPT.

Với hình thức tuyển sinh này, thí sinh yêu thích ngành Y Dược sẽ không còn phải chịu áp lực về điểm số trong thi cử nữa, các bạn thí sinh chỉ cần ôn tập thật tốt để thi đỗ tốt nghiệp THPT là có thể nắm trong tay cơ hội trúng tuyển vào ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng tại trường.

Cao đẳng Y dược TPHCM đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng

Cao đẳng Y dược TPHCM đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Căn cứ theo lịch tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM, năm 2018 Nhà trường sẽ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo các mốc thời gian cụ thể như sau:

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1: Kể từ ngày 20/05/2018 trở đi đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước. Như vậy đối tượng thí sinh này có thể đến trường nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng và nhập học ngay từ bây giờ.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2: Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia thời gian này áp dụng với những đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018. Ngoài ra sẽ có các đợt xét tuyển bổ sung nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 vào các trường khác.

Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường ngay từ bây giờ. Thí sinh xem hướng dẫn đăng ký trực tuyến tại đường link: >> https://caodangyduochcm.com/cao-dang-dieu-duong.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội năm 2017 gồm những gì?

Thí sinh cần mang đủ bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ theo hướng dẫn của trường bao gồm:

TPHCM nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 vào khi nào?

TPHCM nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 vào khi nào?

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017 theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • 01 bản sao đã công chứng học bạ cấp THPT.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất).
  • 01 bản sao đã công chứng giấy khai sinh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vào giờ hành chính các ngày trong tuần, thí sinh và phụ huynh có thể đến nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: yduoctphcm.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *