Trúng tuyển Cao đẳng Dược TP HCM sinh viên được học trong vòng mấy năm?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Để có thể cân nhắc và tính toán chi phí cho thời gian học, nhiều thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược đều muốn biết thời gian học hệ Cao đẳng sẽ kéo dài mấy năm?

Trúng tuyển Cao đẳng Dược TP HCM sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm

Trúng tuyển Cao đẳng Dược TP HCM sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm

Cao đẳng Dược TP HCM có thời gian học 3 năm

Ở thời điểm hiện tại đang là thời gian thí sinh làm hồ sơ xét tuyển CĐ, ĐH. Vì thế để có sự cân nhắc, tính toán chi phí hợp lý trong quá trình học nhiều thí sinh đều mong muốn được biết hiện chương trình đào tạo cử nhân chuyên ngành Dược hệ chính quy kéo dài mấy năm, cũng như cần có điều kiện gì để sinh viên có thể theo học tại Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Hiện nay, Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thuộc sự quản lý của Bộ LĐTB –XH theo đó điều kiện để xét tuyển cũng như chương trình đào tạo cần phải đảm bảo theo đúng yêu cầu của Bộ đề ra. Cũng giống như chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm. Kết thúc chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể sử dụng tấm bằng này tham gia công tác tại các bệnh viện, nhà thuốc, cơ sở kinh doanh với những vị trí như trình dược viên, dược sĩ, nhân viên bán thuốc, người quản lý, kê đơn thuốc hay tham gia vào quá trình sản xuất thuốc…

Được biết, chương trình và thời gian đào tạo cử nhân Dược trình độ Cao đẳng cũng được Cao đẳng Y dược Hà Nội, Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y dược TP HCM áp dụng.

Cao đẳng Dược TP HCM tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 vào tất cả các ngày trong tuần

Cao đẳng Dược TP HCM tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 vào tất cả các ngày trong tuần

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM cần những giấy tờ gì?

Nếu nhận thấy thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP HCM khá hợp lý và cân đối thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 (theo mẫu của Nhà trường).
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018).
  • 04 ảnh thẻ 3×4 (không quá 06 tháng trước khi làm hồ sơ).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì dán tem (thí sinh ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển).

Hiện Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ.

Nguồn: yduoctphcm.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *