Tuyển sinh năm 2018: Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP HCM nhờ học bạ THPT

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Năm 2018 thí sinh đam mê học Hộ sinh có thể sử dụng học bạ THPT để tham gia xét tuyển khi cơ hội trúng tuyển hiện nay rất lớn.

Cao đẳng Hộ sinh xét tuyển với thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Hộ sinh xét tuyển với thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh với học bạ THPT

Điểm thi THPT quốc gia không thực sự ấn tượng nên nhiều thí sinh đã quyết định sử dụng học bạ THPT để tham gia tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2018. Đây cũng chính là cơ hội thứ 2 cho những thí sinh yêu thích chuyên ngành Hộ sinh nhưng không đủ may mắn để bước vào giảng đường ĐH có thể làm hồ sơ tuyển sinh vào Cao đẳng Hộ sinh TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, khi năm 2018 Nhà trường sẽ áp dụng hình thức xét tuyển thẳng thông qua học bạ THPT.

Cụ thể điều kiện xét tuyển được Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đưa ra như sau. Năm 2018 Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển với các khối ngành như: Cao đẳng Y dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao dang Dieu duong với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện trên sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng, miễn thi. Trong nhiều năm nay Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không chỉ nổi tiếng bởi có điều kiện xét tuyển đơn giản, luôn tạo mọi điều kiện học tập cho thí sinh mà Nhà trường còn được biết đến là ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất. Khi có cơ hệ thống cơ sở trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên tâm huyết là người trực tiếp hướng dẫn và giảng dạy cho các em trong quá trình học tập tại trường. Nhờ có điều kiện học tập và trải nghiệm thực tế tốt mà phần lớn sinh viên Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ra trường đều nắm vững chuyên môn, tay nghề cũng như được các nhà tuyển dụng đánh giá cao trong công việc.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP HCM sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP HCM sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm

Trúng tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP HCM đào tạo trong thời gian mấy năm?

Vì cùng nằm trong sự quản lý của Bộ LĐTB –XH, nên thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TP HCM cũng giống với thời gian học Cao đẳng Y Dược. Theo đó, thí sinh tham gia xét tuyển và trúng tuyển tại Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm. Kết thúc chương trình học và đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy. Với tấm bằng trên các em có thể sử dụng để đi xin việc ở bất kỳ đơn vị y tế nào hoặc có thể học lên cao để phát triển tay nghề.

Năm 2018, Cao đẳng Y dược TP HCM– Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh cùng nhiều chuyên ngành khác vào tất cả các ngày trong tuần, vì thế khi có nhu cầu học thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển và gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: yduoctphcm.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *